Điều “lạ thường” ở dự án BĐS Yên Lập Riverside: Nhiều chính sách có lợi cho khách hàng được đẩy mạnh

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang trên đà phát triển trở lại, việc kích cầu là hết sức thiết yếu với bất kì doanh nghiệp nào. Điều này dễ nhận thấy ở dự án Yên Lập Riverside với nhiều chính sách có lợi cho khách hàng.

Thị trường BĐS nóng trở lại, nhà đầu tư “chơi chiêu”

Sau thời gian dài đóng băng vì dịch Covid, thị trường BĐS đã có nhiều dấu hiệu tăng nhiệt trở lại. Bởi nhu cầu nhà ở luôn là một nhu cầu bức thiết của xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dân số không ngừng phát triển tại Việt Nam hiện nay. Nhận thấy nhu cầu của thị trường tăng vọt, nhiều chủ đầu tư đã “bạo tay” đẩy cao giá cùng những chính sách siết chặt. Dù đi kèm không ít khuyến mại và hứa hẹn các tiện ích tặng kèm, nhưng giá BĐS không giảm quá nhiều so với thời kỳ trước dịch.

Trong khi đó, ở một phân khúc khác là phân khúc BĐS tầm trung tại các tỉnh vệ tinh xung quanh Hà Nội, có chủ đầu tư lại chọn cách tiếp cận khách hàng khác biệt khi đưa ra nhiều chính sách mở bán có lợi và luôn giữ giá ở mức ổn định. Đó là cách mà chủ đầu tư Công ty TNHH và Thương Mại Dịch vụ Lân Huế, đơn vị tư vấn phát triển dự án Trường An Real và nhà phân phối độc quyền Hưng Vượng Holdings đang áp dụng với dự án Yên Lập Riverside.

Điều “lạ thường” ở dự án BĐS Yên Lập Riverside: Nhiều chính sách có lợi cho khách hàng được đẩy mạnh - 1

Dự án Yên Lập Riverside mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng

Yên Lập Riverside là khu đô thị mới được phát triển với diện tích trên 10ha tại thị trấn Yên Lập, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Nhìn mặt bằng toàn tỉnh, đây hứa hẹn là khu đô thị sẽ nâng tầm đẳng cấp sống cho toàn vùng, khi sở hữu quy hoạch đạt chuẩn, không gian sống xanh hiền hòa cùng vị trí chiến lược quan trọng khi nằm ở trung tâm của thị trấn Yên Lập. Cùng thế đất “lưng dựa núi, mặt hướng sông” và vị trí đắc địa khi gần các tuyến đường giao thông quan trọng, Yên Lập Riverside có thể mượn sóng đang lên từ các khu công nghiệp để trở thành dự án mang lại tiềm năng lớn về đầu tư.

Điều “lạ thường” ở dự án BĐS Yên Lập Riverside: Nhiều chính sách có lợi cho khách hàng được đẩy mạnh - 2

Dự án nằm sát bên khu tổ hợp CN hàng đầu tỉnh Phú Thọ

Nhìn vào các ưu điểm nổi bật của dự án, nhiều nhà đầu tư mạnh dạn dự đoán giá đất ở đây tuyệt đối không thể dưới 10 triệu/m2. Nhưng sự thực lại hoàn toàn khác.

Chính sách bán hàng rộng mở mang cơ hội nhà ở tới cho nhiều người

Với chính sách bán hàng rộng mở, nhà đầu tư Công ty Lân Huế, đơn vị tư vấn phát triển dự án Trường An Real và nhà phân phối Hưng Vượng Holdings định giá đất tại khu đô thị mới này cực kỳ dễ chịu ở phân khúc tầm trung, phù hợp với thu nhập của đa số cư dân trong khu vực và những cư dân mới đến an cư lạc nghiệp, đồng thời tạo điều kiện cho nhiều người nhất có thể mua được nhà tại đây. Cũng cần phải lưu ý rằng, trong thời gian ngắn hạn, khi được cộng hưởng từ sự phát triển của khu công nghiệp và đô thị lân cận, giá BĐS toàn khu hoàn toàn có thể tăng vọt.

Điều “lạ thường” ở dự án BĐS Yên Lập Riverside: Nhiều chính sách có lợi cho khách hàng được đẩy mạnh - 3

Sở hữu vị trí “vàng" với mức giá vô cùng dễ chịu

Trong giai đoạn này, chủ đầu tư Công ty Lân Huế, đơn vị tư vấn phát triển dự án Trường An Real và nhà phân phối Hưng Vượng Holdings đang chào bán loạt đất nền đầu tiên với giá cực kỳ ưu đãi, đảm bảo sổ đỏ lâu dài và hoàn thiện hệ thống hạ tầng xanh trong dự án, cùng nhiều chính sách thanh toán vô cùng dễ chịu. Bên cạnh đó, chính sách minh bạch về giá của nhà đầu tư cũng được đánh giá cao khi bảng giá hoàn toàn được niêm yết công khai. Chính sách block căn, các đảm bảo về việc hỗ trợ khách hàng xử lý các thủ tục, sang tiền là nhận ngay sổ đỏ cũng được coi trọng.

Điều “lạ thường” ở dự án BĐS Yên Lập Riverside: Nhiều chính sách có lợi cho khách hàng được đẩy mạnh - 4

Chủ đầu tư Công ty Lân Huế đã tung ra nhiều chính sách ưu đã dành cho khách hàng (Chủ đầu tư tặng quà cho Người tham dự lễ mở bán may mắn bốc thăm trúng vàng)

Đặc biệt, một thông tin gây ấm lòng nhà đầu tư, là cơ sở hạ tầng của dự án về cơ bản đã được hoàn thiện với đường nhựa rộng 16,5m có dải phân cách, vỉa hè 4,5m, cùng dải cây xanh phủ mát toàn dự án. Cộng hưởng cùng không khí trong lành của vùng núi Yên Lập, với mặt tiền hướng ra công trình thủy lợi Ngòi Cả hứa hẹn chất lượng sống của Yên Lập Riverside ở mức cao so với các dự án khác trong khu vực.

Điều “lạ thường” ở dự án BĐS Yên Lập Riverside: Nhiều chính sách có lợi cho khách hàng được đẩy mạnh - 5

Yên Lập Riverside trong tương lai sẽ trở thành “lá phổi xanh" của Phú Thọ

Không chỉ mang tới sự ưu đãi về thủ tục và chính sách, Yên Lập Riverside còn hấp dẫn khách hàng bởi cách hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Cụ thể, chủ đầu tư đồng ý chiết khấu cho khách hàng khi thanh toán 95% giá trị lô đất trong vòng 07 ngày kể từ ngày đặt cọc là 1 cây vàng tương đương 48.000.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng được giãn tiến độ thanh toán với lộ trình khả thi, đồng thời được hỗ trợ lãi vay 12 tháng với khoản vay lên tới 70% giá trị lô đất. Đây thực sự là những chính sách rất có lợi cho những ai đang quan tâm tới dự án đầy tiềm năng này.

Nguồn: http://danviet.vn/dieu-la-thuong-o-du-an-bds-yen-lap-riverside-nhieu-chinh-sach-co-loi-cho-khach...

(Dân Việt).