Fe Credit tung chương trình khuyến mãi - “mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc”

Thứ Năm, ngày 06/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Chào đón một mùa hè tưng bừng, trong vòng 2 tháng kể từ 09/07/2020, FE CREDIT ra mắt chương trình khuyến mãi lớn “Mua Sắm Chào Hè, Rinh Xe Cực Bốc” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 chiếc xe Honda AirBlade. Theo đó, chủ thẻ FE CREDIT khi chi tiêu qua thẻ từ 2.500.000 đồng, sẽ nhận được 1 suất rút thăm trúng thưởng 1 trong 60 xe giải thưởng của chương trình.

Fe Credit tung chương trình khuyến mãi - “mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc” - 1

Cụ thể, với mỗi 2.500.000 đồng chi tiêu qua thẻ, khách hàng sẽ nhận thêm 1 cơ hội rút thăm may mắn. Ngoài ra, để mỗi chi tiêu hàng ngày của khách hàng đều là ưu đãi, FE CREDIT quy tặng điểm thưởng lên đến 10X ƠI PLUS. Với cách quy đổi đơn giản và không cần tính toán, mỗi ƠI PLUS sẽ tương đương 1 VND. Khách hàng vừa tích điểm thưởng vừa có thêm cơ hội trúng 1 trong 60 chiếc xe Honda Airblade phiên bản mới nhất khi liên tục chi tiêu bằng thẻ FE CREDIT.

Fe Credit tung chương trình khuyến mãi - “mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc” - 2

Chủ thẻ có thể tải ngay Ứng Dụng FE Credit Mobile để liên tục cập nhật số lượng cơ hội may mắn của mình bằng cách theo dõi chi tiêu và điểm thưởng qua các tính năng mới nhất trên ứng dụng.

FE CREDIT sẽ tổ chức quay số tại Tp.HCM để tìm ra 60 khách hàng may mắn trúng thưởng (gồm 30 khách hàng mỗi tháng). Kết quả sẽ được công bố trên trang web chính thức của FE CREDIT và người trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp để nhận quà.

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám đốc và Phó Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên của FE CREDIT chia sẻ “Kinh doanh Thẻ Tín Dụng là một hoạt động chiến lược của các tổ chức tài chính. Sau đại dịch, chúng tôi muốn mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng bằng những trải nghiệm không dùng tiền mặt, thậm chí khách hàng còn được tích lũy nhiều điểm thưởng hơn khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt này.”

Ông Nguyễn Hữu Ái, Giám Đốc Khối Kinh Doanh Kiêm Phó Tổng Giám Đốc của FE CREDIT tiếp lời “Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cuộc sống đơn giản và thật nhiều tiện ích đến cho khách hàng. Chương trình Khuyến Mãi Chào Hè là một minh chứng cho việc chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, cung cấp những ưu đãi hấp dẫn và chương trình tích lũy điểm thưởng cho các chủ thẻ lần đầu tiên sử dụng thẻ”

Bà Winnie Wong, Giám đốc vùng tại Việt Nam, Campuchia, Lào, Mastercard chia sẻ thêm “Mastercard rất vinh dự khi hợp tác với FE CREDIT triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm. Sự hợp tác này mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm thanh toán dễ dàng, liền mạch cũng như nhiều lợi ích cho chủ thẻ đồng thời thúc đẩy việc áp dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.”

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của FE CREDIT tại cửa hàng, truy cập www.fecredit.com.vn hoặc gọi (028) 39 111 555 hoặc tải ứng dụng FE CREDIT Mobile để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: http://danviet.vn/fe-credit-tung-chuong-trinh-khuyen-mai-mua-sam-chao-he-rinh-xe-cuc-boc-5020206...

(Dân Việt).