Xây dựng Trường Sinh - dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Thứ Sáu, ngày 07/08/2020 18:09 PM (GMT+7)

Xây nhà trọn gói đang là dịch vụ được rất nhiều gia chủ lựa chọn, đặc biệt là với những người bận rộn. Để quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ và hạn chế rủi ro không đáng có, Công ty Xây dựng Trường Sinh mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ mà chủ nhà thuê nhà thầu để thực hiện toàn bộ công việc xây nhà, từ lên ý tưởng, thiết kế cho đến thi công, giám sát và cuối cùng là bàn giao. Dịch vụ này có ưu điểm là nhanh gọn, phù hợp với những người bận rộn và quan trọng nhất là giúp chủ nhà hoạch định ra được những khoản chi phí cần thiết qua bảng dự toán.

Tuy nhiên, việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ không tránh khỏi những phát sinh không đáng có. Để tránh tình trạng này xảy ra, Công ty Xây dựng Trường Sinh gợi ý các gia chủ cần lưu ý những điểm sau đây:

Tham khảo trước đơn giá xây thô và xây trọn gói

Tham khảo giá trên thị trường là bước làm đầu tiên mà các gia chủ nên lưu ý. Điều này giúp gia chủ dự trù được kinh phí xây nhà cũng như không bị “hớ” giá khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Hiện nay, đơn giá thi công phần thô được tính theo diện tích mặt sàn. Tùy vào độ rộng của mỗi mặt sàn mà giá thi công từng m2 khác nhau. Bên cạnh đó, các yếu tố tác động bên ngoài như vị trí công trình, khả năng vận chuyển vật liệu,... có thể khiến mức giá thay đổi.

Xây dựng Trường Sinh - dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng - 1

Xây dựng Trường Sinh - dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng - 2

Một công trình được xây dựng Trường Sinh thi công

Các hạng mục xây nhà trọn gói là bao gồm cả phần xây thô và xây dựng hoàn thiện, như việc ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, lắp đặt các hệ thống đèn điện chiếu sáng, thiết bị vệ sinh và các cửa ra vào,... Đơn giá dịch vụ xây nhà trọn gói thường chênh lệch hơn so với đơn giá xây thô tùy từng thời điểm thị trường.

Chú ý đến hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây nhà trọn gói là các thỏa thuận được ký kết giữa chủ nhà và nhà thầu nhằm ràng buộc các điều khoản liên quan để đảm bảo sự công bằng và có lợi cho đôi bên. Một số các điều khoản trong hợp đồng mà chủ nhà cần lưu ý:

Tiến độ thi công: tiến độ thi công cần được quy định rõ ràng trong hợp đồng, bao gồm thời gian cụ thể, các hạng mục thi công tương ứng, ngày bàn giao. Các điều khoản đóng phạt nếu chậm tiến độ cũng cần được liệt kê để tránh trường hợp chủ thầu kéo dài thời gian xây dựng.

Theo chia sẻ của nhiều gia chủ, có rất nhiều nhà thầu nhận cùng lúc nhiều công trình. Điều đó dẫn đến trường hợp số lượng công nhân không đủ, trì trệ tiến độ thi công và chất lượng rất tệ.

Vật liệu, vật tư sử dụng: Trong hợp đồng cần có bảng liệt kê đầy đủ các vật liệu thi công, hãng sản xuất và kiểu dáng từng dòng sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo chất lượng công trình cũng như giá trị hợp đồng.

Điều khoản về tạm ứng tiền thi công: Theo khảo sát trên thị trường, hầu hết các gia chủ đều tạm ứng cho chủ nhà từ 40 - 80% giá trị hợp đồng hoặc chia nhỏ các đợt thanh toán theo tiến độ. Điều này giúp chủ nhà hạn chế những rủi ro, thậm chí có thể thanh lý hợp đồng nếu nhà thầu không đạt được chất lượng như cam kết.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi gia chủ muốn thuê dịch vụ xây nhà trọn gói. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà thầu chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn nhận công trình. Để đánh giá kinh nghiệm của nhà thầu, gia chủ cần tìm hiểu các thông tin cơ bản như ngày thành lập đơn vị, các công trình mà đơn vị đã thực hiện và quy mô tổ chức.

Một nhà thầu uy tín, chất lượng sẽ có những phương án tối ưu cũng như khả năng xử lý tình huống phát sinh chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp gia chủ sở hữu một căn nhà toàn diện và ít xảy ra sai sót.

Xây dựng Trường Sinh - dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng - 3

Xây dựng Trường Sinh cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xây dựng Trường Sinh - dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng - 4

Xây dựng Trường Sinh - dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng - 5

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Trường Sinh được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi bàn giao công trình, Xây dựng Trường Sinh mang đến cho khách hàng dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng nhất. Hiểu được những khách hàng sử dụng dịch vụ xây, sửa nhà trọn gói là những người thường xuyên bận rộn và ít có thời gian giám sát công trình, Xây dựng Trường Sinh cam kết:

- Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực: Các kỹ sư, kỹ thuật sư được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, Cao đẳng chính quy, nhân công lành nghề và chịu khó.

- Cam kết không bán thầu, không tự tổ chức thiết kế thi công

- Các nguyên vật liệu không dùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

- Cam kết bàn giao công trình đúng hạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN, XÂY DỰNG VÀ TM TRƯỜNG SINH

Trụ sở: Số nhà 41, ngõ 95 Đội Cấn, Ba Đình, TP Nội

Chi nhánh tại Thái Bình: Số nhà 37, phố Phạm Đôn Lễ, phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình

Chi nhánh miền Trung: Tiểu khu Hoa Hồng, khu đô thị Vinhome star city, TP Thanh Hoá

Website: https://xaydungtruongsinh.com.vn/

Điện thoại: 098.460.1683-0975 258 999

Email: [email protected]

Nguồn: http://danviet.vn/xay-dung-truong-sinh-dich-vu-xay-nha-tron-goi-uy-tin-chat-luong-50202078181019...

(Dân Việt).