Định Giấc An – Giải pháp cải thiện chứng mất ngủ hiệu quả

Thứ Ba, ngày 22/09/2020 16:00 PM (GMT+7)

Kết hợp các loại thảo dược quý từ tự nhiên theo dây chuyền công nghệ hiện đại, TPBVSK Định Giấc An mở ra hi vọng đối với những người đang gặp phải các vấn đề về rối loạn giấc ngủ, cải thiện chứng mất ngủ, ngủ không sâu chỉ sau một vài liệu trình sử dụng.

Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này đó là đã kết hợp thành công hai dược liệu quý trong Đông y đó là Cao bình vôi và Cao lạc tiên với tỷ lệ vàng, có tác dụng điều hòa tim mạch, lưu thông khí huyết, thanh tâm an thần, từ đó mang lại giấc ngủ sâu hơn. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ sàng lọc và phân tách hoạt chất giúp loại bỏ tạp chất, giữ lại hoạt tính sinh học của dược liệu đến khi thành phẩm sẽ có tác dụng vào cơ thể nhanh hơn và tốt hơn.

Định Giấc An – Giải pháp cải thiện chứng mất ngủ hiệu quả - 1

TPBVSK Định Giấc An được coi là sự kế thừa thành quả của y học cổ truyền và y học hiện đại khi đã khéo léo kết hợp thành công các loại thảo dược quý nhưng được bào chế, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn tự động hóa, đạt tiêu chuẩn GMP, đã được Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành và hiệu quả được chứng minh trên hàng ngàn người tiêu dùng.

Định Giấc An – Giải pháp cải thiện chứng mất ngủ hiệu quả - 2

Đại diện nhà sản xuất cho biết thêm, các thành phần trong sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ và chứng minh hiệu quả trên lâm sàng, an toàn và lành tính. Sản phẩm có thể không mang đến hiệu quả tức thì, song đảm bảo không gây ra tác dụng phụ, không gây kích ứng nếu sử dụng lâu dài. TPBVSK Định Giấc An là kết quả của quá trình đầu tư nghiên cứu, thấu hiểu tâm tư của những người gặp phải tình trạng mất ngủ, khó ngủ, giấc ngủ không sâu.

Định Giấc An – Giải pháp cải thiện chứng mất ngủ hiệu quả - 3

Sản phẩm có tác dụng cải thiện triệu dưỡng tâm an thần, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, phù hợp với người dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn sử dụng 1-2 viên/ngày trước khi đi ngủ 1 giờ. Lưu ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. 

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phẩn Dược Phẩm Kingkao (chi nhánh Phú Thọ)

Địa chỉ: Khu 6, xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

Thương nhân chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Dược Phẩm CIC

Địa chỉ: số 9 đường Liên Cơ, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0968843386

Website: http://www.dinhgiacan.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/dinh-giac-an-giai-phap-cai-thien-chung-mat-ngu-hieu-qua-50202022915562191.htm

(Dân Việt).