Sử dụng TPCN từ thạch - Bạn đã thử chưa?

Thứ Tư, ngày 23/09/2020 15:46 PM (GMT+7)

Thạch TPCN đến từ Nhật hiện nay đã thu hút rất nhiều người sử dụng, tuy nhiên còn khá nhiều người nghi ngại và không mạnh dạn cho con trẻ sử dụng thạch vì sợ bị hóc, sợ hóa chất, sợ chỉ là những màu thực phẩm....

Như chúng ta đã biết để bổ sung thực phẩm chức năng cho cơ thể có rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể dùng viên uống, nước uống, dạng bột…Nhưng với tiến bộ khoa học ngày càng phát triển, đặc biệt luôn đi đầu trong công nghệ sản xuất các dòng thực phẩm chức năng như Nhật bản thì việc nghiên cứu ra một dạng dùng mới trong dòng thực phẩm chức năng thay thế dạng uống, dạng viên là điều hết sức đơn giản. Gần đây các nhà nghiên cứu đã bào chế các dạng thực phẩm chức năng bổ sung cho sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp… dưới dạng thạch.

Sử dụng TPCN từ thạch - Bạn đã thử chưa? - 1

Dạng thạch thường được sản xuất có vị chua chua, ngọt ngọt vị trái cây rất dễ để bạn sử dụng và mang lại cảm giác ngon miệng. Khi bạn sử dụng thực phẩm bổ sung dạng thạch, bạn sẽ không còn cảm giác như món khai vị hay món tráng miệng hàng ngày.

Sử dụng TPCN từ thạch - Bạn đã thử chưa? - 2

Trong một lần công tác tại Nhật cùng đồng nghiệp, tôi đã được giới thiệu và biết đến các loại thạch TPCN rất tốt cho sức khoẻ, nhưng thực ra với mức sống của bản thân, tôi rất băn khoăn nửa muốn mua và nửa không muốn mua bởi vì giá thành của thạch tại Nhật rất cao. Nhưng vì có tìm hiểu và cũng nhân tiện, tôi đã mua về làm quà cho con, không ngờ trẻ con rất thích và hào hứng khi nhìn các sản phẩm này.

Sử dụng TPCN từ thạch - Bạn đã thử chưa? - 3

Gần đây tình cờ được xem một phóng sự thấy mọi người nhắc đến các loại thạch TPCN, nên tôi muốn nhân cơ hội này chia sẻ đến mọi người để an tâm khi sử dụng. Cuộc sống ngày càng hiện đại, khối lượng công việc của các bà mẹ cũng rất nhiều nên ít có thời gian chăm chút bữa ăn kỹ càng cho con trẻ cũng như không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, chẳng hạn như bổ sung vitamin D (lúc nhớ lúc quên). Nên giải pháp sử dụng thạch sẽ vô cùng tiện lợi, sẽ bổ sung ngay toàn bộ lượng thiếu hụt đó, khi sức khoẻ chúng ta ngày càng tốt hớn thì hấp thu thức ăn, DHA,...cũng như các chất khác sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/su-dung-tpcn-tu-thach-ban-da-thu-chua-50202023915461776.htm

(Dân Việt).