Việt Nam phát hiện loại lá mọc ven đường có tác dụng “tiêu diệt” đờm, ho, khó thở

Chủ Nhật, ngày 27/09/2020 00:00 AM (GMT+7)

Đờm, ho, khó thở là những triệu chứng của những bệnh hô hấp mạn tính nguy hiểm đến tính mạng và khó điều trị.

1. Việt Nam phát hiện loại lá tiêu diệt đờm, ho, khó thở

Bác Nguyễn Văn Tuấn (ngụ tại Ô Môn, Cần Thơ) hỏi: “Mới gần đây tôi có đọc 1 bài báo có nói Việt Nam phát hiện ra loại cây lá hen, lá hen - khắc tinh của đàm, ho, khó thở; hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD. Thưa bác sĩ có đúng không ạ ?”

Việt Nam phát hiện loại lá mọc ven đường có tác dụng “tiêu diệt” đờm, ho, khó thở - 1

Lá hen - Vị thuốc lâu đời ở Việt Nam và Ấn Độ

PGS.TS Nguyễn Duy Thuần - Phó Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Viện trưởng Viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Tuệ Tĩnh trả lời:

Việt Nam phát hiện loại lá mọc ven đường có tác dụng “tiêu diệt” đờm, ho, khó thở - 2

”Từ xa xưa, trong dân gian lá hen đã được dùng sắc nước uống để hỗ trợ chữa hen suyễn, ho gà, viêm phế quản. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh lá hen có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kháng viêm, kháng histamin và chống oxy hóa, phòng ngừa nhiễm khuẩn. Cây lá hen được coi là “khắc tinh” của các bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

Nhiều bệnh nhân thấy lá hen có tác dụng giảm đàm, ho, khó thở giống căn bệnh của mình. Mà tự ý sử dụng, đây là 1 việc làm hết sức nguy hiểm đến tính mạng.

Bởi lá hen có rất nhiều lông con bên ngoài, nếu không loại bỏ hết thì đây là nguyên nhân gây tái phát các đợt cấp, rất nguy hiểm đến tính mạng và sức khoẻ của người bệnh. Chính vì thế người dân không nên tự ý sử dụng lá hen mà nên sử dụng dưới dạng đã được bào chế an toàn.

2. Hướng ứng dụng mới vươn tầm thế giới: Sử dụng lá hen vào Y học hiện đại

Để tăng cường hiệu quả của lá hen, các nhà khoa học đã nghiên cứu phối hợp cao lá hen với cao AntidiCOPD (Cao Khổ Sâm và Cao Huyết giác), Cốt Khí Củ cùng một số chất chống oxy hóa bào chế dưới  dạng viên uống tiện sử dụng, tăng khả năng hấp thu, tăng tác dụng hiệp đồng của các thành phần giúp cho người bị hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD giảm viêm, giãn phế quản, giảm tình trạng stress oxy hóa qua đó giảm được các triệu chứng ho, khạc đờm, khó thở và đặc biệt là giảm các đợt cấp và biến chứng của các bệnh nguy hiểm này.

Hiện nay ở Việt Nam, Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ cao lá hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp mạn tính.

3. Nghiên cứu chứng minh lâm sàng sản phẩm Bảo Khí Khang

Từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015 các nhà khoa học do BS. Kiều Đình Khoan (bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) chủ trì đã thực hiện nghiên cứu, đánh giá và kết luận: Bảo Khí Khang có tác dụng giảm nhanh đờm đàm, ho, kho thở; hỗ trợ diều trị hen suyễn, viêm phế quản mạn, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C giai đoạn cấp, cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: Trên lâm sàng, Bảo Khí Khang có tác dụng trên nhóm nghiên cứu đạt kết quả tốt: 50%, Khá: 40,0%, Trung bình: 16,7%, Không thay đổi: 3,3%, trong khi ở nhóm chứng: kết quả tốt: 20%, khá: 30%, trung bình: 40%, không thay đổi: 10%.

Việt Nam phát hiện loại lá mọc ven đường có tác dụng “tiêu diệt” đờm, ho, khó thở - 3

Đến tháng 4/2018, 1 lần nữa TS.BS Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại chính đất Mỹ, mang Bảo Khí Khang chinh phục các chuyên gia đầu ngành trên thế giới về thực phẩm chức năng. Sau gần 1 năm trời nghiên cứu, cuối cùng website chính thức của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã đăng tải kết quả “Nghiên cứu so sánh hiệu quả điều trị đợt cấp COPD khi dùng phối hợp Bảo Khí Khang với khi không dùng phối hợp Bảo Khí Khang” do Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Xuân Ba cùng các cộng sự Đại Học Nam California thực hiện. Theo đó 90% bệnh nhân phổi tắc nghẽn mạn tinh giảm các triệu chứng đờm (đàm), ho, kho thở sau 30 ngày sử dụng Bảo Khí Khang.

Sau 5-7 ngày, đàm loãng ra tăng ho tống đàm giúp đường thở thông thoáng. Sau 10-14 ngày giảm đàm, giảm ho. Sau 30 ngày giảm đầm, ho, khó thở. Liệu trình từ 3-6 tháng để giảm đợt cấp hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD.

4. Hơn 800.000 người đã sử dụng sản phẩm chứa Cao Lá Hen - Bảo Khí Khang

Là 1 trong hơn 800.000 người đã sử dụng và thấy hiệu quả. Bác Phương Đông – Bình Dương (SĐT: 0765454644, Tổ 9, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) chia sẻ.

“Tôi bị phổi tắc nghẽn 20 năm nay chết đi sống lại biết bao nhiêu lần. Ông trời thương, tình cờ 1 lần đọc được bài báo: Lá hen khắc tinh số 1 của đờm ho khó thở, hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD. Thế là tôi tìm hiểu và biết được công dụng của lá hen. Ra ngoài hiệu thuốc hỏi cô dược sĩ có sản phẩm Bảo Khí Khang này không? Thì cô giới thiệu bảo sản phẩm này rất tốt cho bệnh của tôi” Cô Dược sĩ dặn tôi cách dùng. Ban đầu tôi dùng 6 viên/ngày cùng với phác đồ thuốc Tây. Thấy hiệu quả khác biệt hoàn toàn so với những lần trước. Hợp thầy hợp thuốc. Tôi bám víu lấy niềm hi vọng cuối cùng. Thật may, là sau 2 năm sử dụng sản phẩm chứa lá hen này mà bệnh tình của tôi không tiến triển nặng thanh COPD cấp độ 4. Không những thế tôi không bị đợt cấp nào nữa, không phải nhập viện nữa. Bác sĩ còn ngạc nhiên”.

Việt Nam phát hiện loại lá mọc ven đường có tác dụng “tiêu diệt” đờm, ho, khó thở - 4

Đàm ho, khó thở lâu ngày và các bệnh hô hấp mạn tính như hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là những bệnh lý phức tạp. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp, suy tim...Vì vậy người bị các bệnh trên nên gọi điện ngay tới tổng đài điện thoại 1800 0055 (miễn cước gọi).

Bảo Khí Khang là sản phẩm tiên phong chiết xuất từ Cao Lá Hen kết hợp Cao Antidi-COPD, Cốt Khí Củ, đã được chứng minh lâm sàng giúp:

- Giảm: đờm, ho, khó thở

- Giảm tái phát đợt cấp và biến chứng của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Gần 1.000.000.000 khách hàng đã sử dụng Bảo Khí Khang, đa số  thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt qua 03 giai đoạn:

7-10 ngày đầu: Đờm (đàm) tích tụ lâu ngày ở đường thở bắt đầu loãng ra, đờm nhiều hơn nhưng dễ khạc hơn. Có thể tăng ho để tống đẩy đờm (đàm) ra. Đây là phản xạ tự nhiên và thường kéo dài 2-3 ngày.

Sau 2-3 tuần: Phần lớn người bệnh đã dùng Bảo Khí Khang nhận thấy: cải thiện rõ rệt các triệu chứng: Đờm (đàm), Ho, Khó thở.

Sau 3-6 tháng sử dụng: Các cơn Ho, Khó thở gần như không còn, các đợt cấp giảm hẳn. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, có thể làm việc và vui sống bên con cháu.             

Việt Nam phát hiện loại lá mọc ven đường có tác dụng “tiêu diệt” đờm, ho, khó thở - 5

Đặt mua Bảo Khí Khang TẠI ĐÂY

Việt Nam phát hiện loại lá mọc ven đường có tác dụng “tiêu diệt” đờm, ho, khó thở - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/viet-nam-phat-hien-loai-la-moc-ven-duong-co-tac-dung-tieu-diet-dom-ho-kho-tho-...

(Dân Việt).